Công cụ tầm soát cổ phiếu

VN-Index chắc chắn hồi phục

VN-Index chắc chắn hồi phục
Đến giờ phút này, anh chị em nhà mình đã bắt cái đái tài sản “lịch sử” này đãi rất thành công khi mà người ta bán tháo “tài sản” với giá không tưởng (không phải tất cả). Có lẽ ngày 880 là ngày lịch sử. 600 triệu CP được quét sạch chỉ trong vài phút.
Nhiều CP đã hồi phục ngay sau đó 40-50%. Chưa bao giờ người chủ công ty, cá mập ???? cổ đông lớn bị giải chấp lớn như vậy. Không có gì để phân tích được nó cả ngoại trừ “rất dày kinh nghiệm trận mạc” và đặc biệt biết về “Giá trị cốt lõi của công ty” bạn mới có được lượng CP rất lớn với giá siêu không tưởng.
Khi mọi thứ không thể chống chọi được làn sóng giải chấp quá lớn. Chính phủ cũng không thể để “tâm lý” tàn phá TTCK như vậy được. Bây giờ và thời gian nữa bạn sẽ lần lượt thấy những giải pháp thúc đẩy kinh tế vĩ mô.
(1) Lập tổ công tác giải quyết vướng mắc pháp lý để một số tập đoàn BĐS phải bán mình trả trái phiếu và trả nợ. Đến nhà thầu mà Nợ hàng nghìn tỷ thì cứu cái gì nữa?.
(2) NHNN sẽ nới lỏng bớt chính sách thắt chặt tiền tệ là chắc chắn. Tỷ giá thế giới đang ủng hộ rất mạnh.
(3) Bộ tài chính sẽ có loạt giải pháp “trái phiếu mới” trong đó sửa nhiều quy định.
(4) Nhiều giải pháp chắc chắn được chính phủ đưa ra thời gian tới. Duy trì tăng trưởng kinh tế vĩ mô là việc cần phải làm thôi.
(5) Sau khi giải chấp xong thì CP về tay người có tiền tươi thì giải chấp ai nữa? Lấy gì bán tháo thấp hơn nữa cho bạn làm giàu?.
VN-Index chắc chắn hồi phục

 

Bài 13 : TTCK Đã đảo chiều hay chưa? Danh mục đầu tư và cơ cấu danh mục (đặc biệt cho NĐT còn mới)
Làm sao để kiếm tiền khi thị trường chứng khoán đi xuống
Bài 17: Làm gì khi thị trường Bitcoin giảm? Cách tránh bão btc? Bão bitcoin?

Theo facebook TruongMoney


facebook-icon