Theo bạn TTCK có vượt 1.250 hay không? Và bạn làm gì?

Theo bạn TTCK có vượt 1.250 hay không? Và bạn làm gì?
=> Dòng tiền duy trì cao là một tín hiệu “TÍCH CỰC” cho sóng hồi này. MỌi phân tích đều phải có dòng tiền hỗ trợ mới đủ thuyết phục.
=> Vấn đề Đài Loan người Việt chúng ta quá hiểu. Cho đến nay Trung Quốc đã phát đi hơn 600 cảnh báo như vậy từ 1.960. TTCK thế giới có chút giảm, rồi đêm qua bùng nổ trở lại.
=> Khi TT tăng giá, lại là chuyện CP tăng không kèm nội tại, vượt quá xa định giá. Câu chuyện này muôn đời nay. Hoạt động bơm thổi sẽ chiếm hết Media. CHẮC CHẮN NHÀ ĐẦU TƯ LẠI CHẾT LẦN NỮA. 70% số công ty niêm yết không đáng để đầu tư.
=> Cho đến nay mình đã thực hiện xây dựng năng lực đầu tư cho “Hội nhà đầu tư chuyên nghiệp” 450 nhà đầu tư được 8th rồi, trong đó tập trung thực hành liên tục. Đầu tư là phải có phương pháp, đầu tư phải dựa vào nội tại, đầu tư phải có điều kiện & đầu tư chỉ dựa vào nguyên tắc.
=> Nhìn trên biểu đồ, VN-Index rất có thể vượt qua 1.250 và tiến về vùng 1.300(+-). Điều này cũng hợp lý trong bối cảnh hiện nay. Chúng ta nhớ lại năm 2008 mặc dù TT giảm Sấp Mặt nhưng vẫn hồi được từ tháng 8 đến tháng 10. Sau đó giảm tiếp. SAU MỘT ĐỢT GIẢM CÓ MỘT SÓNG HỒI LÀ QUÁ BÌNH THƯỜNG”
Nhảy cóc trong đầu tư là một kỹ năng tự đâm mình.
Nhà đầu tư cứ nay CP này, mai CP khác liên tục sẽ rất mệt mỏi mà hiệu quả rất thấp. Theo biểu đồ thì người ta có thể vẽ biểu đồ, theo kỳ vọng ảo thì lên sao xuống vậy. Theo room này hội nọ…Thì như cá nằm trên thớt. CHỈ CẦN MỘT CÚ SẬP HẦM LÀ MẤT TẤT CẢ
Những ai theo dõi Facebook này, YouTube của mình. Thì nên liên tục thực hành để tạo ra giá trị phương pháp đầu tư cho chính mình. Đảm bảo được THÀNH CÔNG LIÊN TỤC TRONG DÀI HẠN
Nếu mỗi năm bạn lãi 30% thì chỉ cần 10 năm là cất cánh, 10 năm tiếp theo bạn là giới giàu. 20 năm tiếp theo thì chỉ có tính bằng đơn vị triệu Usd.
Lao tâm, lao lực không được gì mà cũng cố làm thì thua.
Chúc một phiên giao dịch thành công

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU SHOPEE

Bài 1. Phân tích kĩ thuật là gì? Biểu đồ nến là gì? Cách đọc biểu đồ nến
Bài 2. Cách đọc biểu đồ nến - Những mẫu nến căn bản
Bài 3. Những mẫu nến bắt đỉnh bắt đáy không thể bỏ qua

Theo facebook TruongMoney

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA