Công cụ tầm soát cổ phiếu

Tâm điểm tuần này là gì?

Tâm điểm tuần này là gì?
“ĐẦU TƯ LÀ PHẢI CÓ PHƯƠNG PHÁP KHÔNG CÓ PHƯƠNG PHÁP KHÔNG ĐẦU TƯ”, mình nhắc đi nhắc lại để cảnh tỉnh nhà mình, tranh thủ thực hành thật nhiều. Không có chuyện không có năng lực mà thành công được.
Vẫn còn nhiều người nghĩ mình bán sách bán khóa học?. Mình xin nhắc lại là cho đến nay chưa bao giờ lấy của ai đồng nào khóa học. Hoàn toàn miễn phí. Tiền bán sách “KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH”, số tiền này đang chi duy trì Fanpage, YouTube, HVCP. Còn lại đang đầu tư CP. Hãy ngừng xuyên tạc nhé. Cuốn sách mà bạn đang mua đọc mình không thu đồng nào cho mình cả.
Cảm ơn và bỏ qua đoạn này
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Giải cứu NVL PDR?
(1) Rất có thể một vài phiên NVL và PDR là những CP sẽ được giải cứu. Vì đang về vùng giá thấp dần
(2) Rất nhiều người hỏi mình có nên bắt “đái” các CP này không? Câu trả lời là là không. Đơn giản lắm: Vì không đủ tiêu chuẩn tiêu chí. Nhiều CP tuy hồi phục những rẻ chán việc gì chơi với dao.
(3) Một ví dụ rất sinh động hiện nay. Ví dụ giá CP 100 giảm về 30, Bị giải chấp cực mạnh về giá 10. Có nghĩa là giá tăng 1000% mới hoà vốn. “GIÁ HỒI 100% LÀ 20K” người ta mới hồi 10% NAV. Còn người biết bảo vệ NAV thì lãi 100%. Nếu giá về trước giải chấp thì người thì hồi 20% NAV, có người thì lãi 200%. THẬT KHỐC LIỆT KHÔNG NHÀ MÌNH?
Rất có thể tâm điểm tuần này là BĐS
~~~~~~~~~~~~~~
CTCK sẽ mở lại margin trong tuần này
(1) Họ hoảng loạn tột độ, đè cắt Margin vô tội vạ. Tuy nhiên giờ hết giải chấp rồi có thể mở ra dần
(2) Sau sự cố này, hàng loạt CP sẽ bị hạn chế Margin cực nhiều.
(3) Mở lại rooom có thể làm sức mua tăng lên mạnh. Do giá CP tăng nhanh.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Cách hay nhất để chọn môi giới cho bạn
(1) Phải nhìn vào tài khoản của chính họ trong chu kỳ vừa qua để chứng minh năng lực. Không có cách nào khác hết.
(2) Cảnh báo gửi tài khoản cho môi giới Trading, hay đầu tư hộ. Vẫn Có cách rút ruột ra được đó. Mình đã gặp nhiều trường hợp mất tiền. Như 2017 có người giao tài khoản trong một chu kỳ tăng mà mất sạch 5 tỷ. In sao kê ra thấy mua bán bất thường, trong đó có cả thỏa thuận.
Làm gì cũng phải có tiêu chuẩn tiêu chí. Để khi mất tiền rồi thì kêu Ai? Gần đây mình nhận hàng trăm tin nhắn, sạch tiền, trong đó không ít nhờ MG giao dịch. Đến giờ này này mà gửi “hiện tình của bạn” cho mình thì muộn rồi. Phần lớn mình đọc xong rồi không trả lời. Vì mình không thể hướng dẫn được. “MẤT BÒ RỒI MỚI LÀM CHUỒNG” chuồng không có bò thì làm gì nữa. Tốt nhất là tự đứng lên mà đi.
Chúc giao dịch thành công
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Làm gì để giải cứu ngành BĐS?
Không có gì là khó hết. “Thần tốc hoàn thành pháp lý” để mấy ông kẹ bán mình cho “NGƯỜI CÓ TIỀN” vào làm tốt hơn. Một bên ra đi, một bên vào thế chỗ. Chính phủ nắm trong tay phương pháp này.
Phim là hết

 

Bài 13 : TTCK Đã đảo chiều hay chưa? Danh mục đầu tư và cơ cấu danh mục (đặc biệt cho NĐT còn mới)
Làm sao để kiếm tiền khi thị trường chứng khoán đi xuống
Bài 17: Làm gì khi thị trường Bitcoin giảm? Cách tránh bão btc? Bão bitcoin?

Theo facebook TruongMoney

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA


facebook-icon