Công cụ tầm soát cổ phiếu

Làm gì khi cổ phiếu ở vùng định giá cao của vùng đỉnh?

Làm gì khi cổ phiếu ở vùng định giá cao của vùng đỉnh?

=> Như tôi đã nói, bỏ qua CP Thị trường: là những cổ phiếu lớn, lượng lưu hành rất lớn đã định giá vượt giá trị rất xa, đã tạo vùng đỉnh rõ ràng. (Vùng mô hình 2-3 đỉnh). Trong đó có nhóm ngân hàng…và dòng tiền liên tục giảm dần về loại CP này.

Bài 4: Lợi nhuận bất thường, lợi nhuận rẻ tiền: Cái bẫy nhiều NĐT
Làm thế nào để biết vùng đỉnh của thị trường chứng khoán, giải toả câu hỏi của triệu nhà đầu tư
Cách tìm tương lai thông qua cổ phiếu
=> TTCK khi về cuối con sóng dòng tiền sẽ tìm đến, lan toả ra nhiều nhóm ngành khác, chúng cũng đẩy nhiều nhóm ngành tăng mà không có lấy một chút nội tại. Ở đây lái lợn tận dụng cơ hội cũng nhiều như quân nguyên. Tại đây nhiều nhóm ngành này tăng giá rất nhanh. NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG TIỀN NÀY NĐT SẼ CHẾT THẢM KHI DÒNG TIỀN ĐẢO CHIỀU. Thành ra nếu muốn thắng Nđt phải tư duy đột phá, bằng cách tham gia ở chân con sóng nếu muốn đánh bạc. Chờ có dấu hiệu giảm là tháo chạy bằng mọi giá, hoặc chốt lời rồi thì KHÔNG BAO GIỜ MUA LẠI CHO ĐẾN CHU KỲ SAU. Đây là nhóm giết chết F0 nhanh gọn lẹ nhất. Ở đó nghìn năm không xuống được.
=> Dòng tiền cũng chuyển đến nhiều CP có kinh doanh đột biến rõ ràng, một số biến động ngành mạnh, có kỳ vọng quý 3-4/2021. Thể hiện bằng LNST tăng mạnh mẽ trong quý 1-2/2021. Nhóm này đang tăng giá áp đảo trên TTCK. Trong hai tháng qua chúng tăng 30-70%. ĐÂY LÀ NHÓM NGÀNH TUYỆT VỜI KHI DỰA VÀO GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP. Tuỳ theo tình hình, kế hoạch chiến thuật rõ ràng đặt ra trước mà xử lý. Có thể tháo chạy khi đạt đỉnh hoặc là giảm tỷ lệ nắm giữ tuỳ CP.
=> Từ xưa đến nay, khắp quả địa cầu này…Khi nào một cơn sốt của TTCK bởi dòng tiền nóng ngắn hạn, tiền nóng đến rồi đến lúc cũng phải bị rút đi. NHỮNG CON BẠC, NHỮNG NĐT KHÔNG CÓ NỀN TẢNG, NĐT THIẾU HIỂU BIẾT… CUỐI CÙNG ĐẾN SAU, ĐU ĐỌT, SẼ NHẬN GIẤY MÀ Ở ĐÓ GIÁ TRỊ GIẤY ĐÓ CHỈ BẰNG MỘT PHẦN HOẶC MỘT PHẦN NHỎ giá trị của chính giấy đó (cổ phiếu)
13 năm qua, tôi đã cố gắng chia sẻ điều này, bạn hiểu thấu hiểu và hành động như thế nào là việc của bạn. Cuộc chơi đã chọn thì phải chấp nhận. Luôn tự nhìn vào túi tiền của mình. Thực tại bản thân mình thành công cái gì chưa? Bao nhiêu rồi?.
Vậy nên…hãy biết tư duy, hãy biết giết cảm xúc bằng kế hoạch, chiến thuật. VNI & bank đã tạo đỉnh còn lại là gì?
Chúc một tuần các bạn của tôi thành công hơn nữa. Giá trị bản thân luôn tăng trưởng theo túi tiền ngày càng lớn của mình.
 
Note: hãy diễn giải 3 câu dưới đây bằng comment. Xin cảm ơn tất cả
 
Viễn hành yếu giả lương bằng
Sát sát thanh ư nhĩ mục
Thời thời văn ư vị văn.
 
Nguồn: Facebook Trường Money

 

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA


facebook-icon