Công cụ tầm soát cổ phiếu

Khởi nghĩa khát vọng đầu tư - Truong Money

Khởi nghĩa khát vọng đầu tư - Truong Money

Bạn đang lãng phí tiềm năng của bản thân đầu tư Cổ Phiếu không? Chắc chắn rằng bạn có thể khai thác hết tiềm năng tầm soát, rồi đầu tư của mình chưa? Tôi luôn luôn ý thức được nó, luôn luôn đánh vào tư duy của bạn để bạn thấy bản thân chính mình, khai thác chính bản thân mình để đạt trạng thái có hào quang. Công việc đó là cực kỳ khó với một người truyền cảm hứng.

Chia sẻ về thị trường chứng khoán Việt Nam - 18/08/2021 - TruongMoney
Chứng Khoán Thời F0: Nhắm Mắt Đánh Cũng Thắng
Chứng khoán là gì? Những điều bạn cần biết về thị trường chứng khoán
=> Bạn là người có tham vọng nào? Để khai thác từ mình? T+, đánh bạc, đánh sóng? Hay đầu tư? Vậy bạn phải "đạt được hết tiềm năng của bản thân".
=> Thời gian bạn khai thác bản thân mình đầu tư hiệu quả là bao lâu? Thời gian là chi phí phải trả cực kỳ trọng yếu. Tôi phải đợi 21 năm mới thấy được HOSE THANH KHOẢN TỶ USD, còn bạn khi nào được giá trị gì?
Khi đuổi theo những Cổ Phiếu vô nghĩa, rồi bạn sẽ cảm thấy bồn chồn và trống rỗng. Thay vào đó, hãy theo đuổi khả năng của chính mình vào những cổ phiếu cao ngút và quên đi những thứ rác rưỡi bên ngoài. Hãy trở thành một người làm đúng việc và làm việc đúng tốt nhất bạn có thể. Trở thành Triệu Phú đô la trên TTCK là mục tiêu đáng theo đuổi duy nhất ở đây. Tôi làm được nó không có lý do gì mà bạn không làm được hết.
Vậy phải làm thế nào để bạn có thể khai thác được hết tiềm năng đầu tư nói chung của mình? Mất bao lâu để chúng ta làm điều đó? Tôi đã và đang cố gắng hết sức mình truyền thụ KHƠI DẬY Ở BẢN THÂN CÁC BẠN về đầu tư bằng tư duy từ nền móng cơ bản đến sở trường hoàn thiện, chứ không phải sao chép nó.
Phân tích bản thân: Con người luôn luôn đòi hỏi ở người khác mà không nhìn lại mình. Vô tình bạn không biết mình có khả năng đầu tư CP siêu hạng. Bạn chôn nó trong bản thân mình cho đến khi bạn và nó cùng ra nghĩa địa.
=> Cái tôi, luôn là đòi hỏi bạn làm ảo bản thân chính mình - Đánh giá mình cao ngút ngàn là một trong những sai lầm tai hại. Đừng để mình cuốn vào vòng xoáy tay nhanh hơn não?
=> Bạn là ai? Bạn đang ở đâu? Hãy luôn luôn biết rằng thế giới bản thân mình bằng câu hỏi tại sao? Tại sao? Và tại sao?
=> Kẻ thù thành công của bạn là gì? Có khi nào bạn dọn dẹp rác trong bản thân chưa? Trong phòng bạn, nhà bạn, khu phố bạn, TP của bạn, đất nước của bạn, thế giới của bạn, vũ trụ của bạn…tất cả chúng đều có rác. Đâu đâu cũng có rác. Tôi thấy ai ai cũng muốn áp đặt lên ai đó, cái gì đó mà không xem lại cơ thể mình toàn rác. Vậy bạn phải chiến đấu với kẻ thù ngán đường thành công của bạn chưa?
=> Cổ phiếu tốt ai đó cho bạn chỉ có bên miệng hố, chỉ có trên cái bẫy chuột. Nếu tư duy của bạn có vấn đề.
=> Bối cảnh TTCK làm hệ quy chiếu của bạn rất cực kỳ hỗn tạp, có cả tỷ lý thuyết dẫn dụ bạn làm giàu qua TTCK bạn muốn biết kết quả nó thì phải hy sinh tính bằng thập kỷ, đừng để tóc đã bạc mới nhận ra, đừng để khi trút hơi thở cuối cùng mới nhận ra nữa => ngày càng làm giàu khó trên TTCK => vậy bạn phải xây dựng Hệ sinh thái của mình như thế nào để chinh phục CP mà chất lượng cai ngút trời?. Phương pháp đầu tư thử và sai là Phương pháp tai hại nhất trên TTCK. Tư duy bản thân để đạt trạng thái đầu tư có hào Quang bản thân là gì? Nó nằm chính bên trong cơ thể bạn. Chứ không phải ai ngoài kia. Kể cả tôi.
=> Tư duy Cổ Phiếu tư duy kinh tế phải là toàn nhân loại, thành công tại, chỉ tại TTCK Việt Nam thôi mà. Sự thay đổi tư duy của bạn giúp số % thành công tăng lên đáng kể.
=> Có bao giờ bạn khởi nghĩa Khát vọng, ý chí với về Cổ Phiếu với bản thân chưa? Quãng đời chứng sĩ của tôi bắt đầu bằng “cử nhân 8 năm” trên ghế nhà trường. Tại sao khác vọng đó lớn đến nỗi bất chấp tất cả như vậy? Bạn không thể đạt tất cả mục đích cùng một lúc. Sự ưu tiên khác vọng, ưu tiên ý chí là một thái độ tập trung nhiều hoả lực về một nơi. Nơi đó chắc chắn giúp bạn kiếm ra hàng triệu đô La và cứ thế vòng đời bất tận Xuân sinh, Hạ trưởng, Thu thu, Đông tàn.
=> Rèn luyện tầm soát, rèn luyện kỹ thuật đi tiền, rèn luyện khả năng thích nghi với với mẹ TTCK, rèn luyện mọi kế hoạch cho mọi ván đầu tư thành Kỹ năng rồi lâu ngày chắc chắn chúng sẽ thành Kỹ xảo. Sau những ván thắng trọn vòng đời…Lúc đó cơ thể bạn đạt hào quang.
=> Tư duy sáng tạo là tư duy giải quyết vấn đề khó của bản thân. Ví dụ bạn làm gì? Để đạt 1-3-5-10 triệu usd? Nó chính là tư duy Đột phá, khác biệt với chính mình trong quá khứ, mở ra một thế giới mà lâu nay bạn lệ thuộc vào cái gì đó, nô lệ vòng kim cô bản thân là kẻ thù của mình. Đừng bao giờ tỏ một thái độ một thằng nghèo đi chửi thằng giàu, nô lệ bản thân đến cuối cuộc đời là một đau khổ rĩ máu trong tâm hồn bạn.
=> Tư duy lối mòn rồi cuối cùng bạn cũng chỉ có vậy. Thế giới thay đổi, cổ phiếu thay đổi bắt buộc bạn phải “Thay đổi để thích nghi”
Vậy bạn buộc phải hình thành cho mình Năng lực Đầu tư - Đam mê CỔ Phiếu - Sở Trường là gì chỗ nào? Chúng sẽ hoà nhau lại. Điểm hội tụ này giống như trung tâm của dãi ngân hà, luôn sáng rực và truyền ánh sáng đi khắp vũ trụ.
=> Kiến thức chỉ chiếm vài % thành công trong đầu tư của bạn. Chỉ có “Năng lực = Kỹ năng + kiến thức + Thái độ”. Thái độ của bạn chiếm 70% thành công chứ không phải tôi hay ai khác. Thái độ là Ý chí, khát vọng, hợp tác trung thành, chăm chỉ, trung thực…
=> Sở trường cho đến nay nhiều người vẫn lầm tưởng, chứ chưa nói đến đạt được hay không. Sở trường đầu tư của bạn có hay không là nhờ phản hồi bằng Lợi nhuận thu được vượt trội của bạn. Hoặc bạn được rất nhiều người đã thành công đánh giá. Việc tự cho mình có sở trường là cực kỳ tai hại. Chưa làm được gì mà cứ gọi mình có sở trường thì không bao giờ “Lớn” được.
=> Đam mê cổ phiếu Chưa bao giờ là chắc chắn tạo ra thành công Thành công có hàng triệu đô la, Bạn Đầu tư, đầu tư và đầu Thành công thì mới tạo ra đam mê chứ đầu tư thua lỗ, thua lỗ và xanh cỏ thì tạo ra gầm cầu do vợ đuổi khỏi nhà chứ đam mê cái gì? Bạn đi tìm đam mê Cổ Phiếu chứ không phải tự mình nghĩ mình có đam mê về cổ phiếu. Thành công tạo đam mê và đam mê đó tạo thành công lớn hơn. Hàm lãi kép thành công => đam mê này cuối cùng giúp bạn có hàng triệu usd thậm chí có hàng chục triệu usd.
Để viết thành công bài viết này tôi phải mất cực kỳ nhiều thời gian. Thành ra mong muốn, nhờ cậy các bạn truyền đi cho nhiều người hơn. Không những trong ngành cổ phiếu của chúng ta mà còn nhiều lĩnh vực khác ứng dụng được.
Cảm ơn bạn, biết ơn bạn đã đọc chúc một tuần giao dịch thành công.
Note: Một ngày ở Đà Nẵng nói về cổ phiếu.

Nguồn FB TruongMoney

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA


facebook-icon