Công cụ tầm soát cổ phiếu

Hôm nay có gì? 22/12/2021

20H00 TỐI NAY THÌ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT PHẦN 2 (SỰ HỒI PHỤC & DÒNG TIỀN)

 

HÃY TẬP TRUNG THEO DÕI, ĐỀ RA CHIẾN LƯỢC BẢN THÂN THỰC HÀNH...

 

1. CHỈ NHỮNG AI BIẾT LẮNG NGHE, CẢM THỤ, THAY ĐỔI BẢN THÂN THÌ SẼ LÊN LEVEL RẤT NHANH. AI SUỐT NGÀY CỨ XIN 3 CHỮ CÁI THÌ THUA, CHO DÙ MỘT CP TĂNG GIÁ VẪN THUA MẤT TIỀN CŨNG CÓ.

 

2. Ở TTCK NÀY, KHÔNG CHỊU KHÓ THỰC HÀNH, TRỞ THÀNH MỘT CÁI NGHỀ DÙ CHÍNH HAY PHỤ VẪN PHẢI TẬM TRUNG CHO NÓ. NẾU KHÔNG SAU NÀY SẼ THẤY RÕ SỚM THÔI KHI TT ĐẠT ĐỈNH VÀ SANG CON GẤU (SỚM HAY MUỘN MÀ THÔI)

 

3. VỀ TT CHUNG CHÚT XEM LIVE

 

================================

 

HÔM NAY TUI CÓ MỘT CHÚT THÔNG TIN VỀ HAG, THÔNG BÁO ĐỂ CẢ NHÀ TỰ TẦM SOÁT LẤY, TÍNH TOÁN VÀ ĐỊNH RA VIỆC TRADING HAY GÌ ĐÓ...TỰ LÀM TỰ QUYẾT

 

1. ĐÂY LÀ THÔNG TIN TRONG BUỔI QUY TỰ DOANH NHÂN DỊP STB TỔNG KẾT, KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP

 

2. TUI NGHĨ HAG VỀ LỢI NHUẬN 2022 GỒM TRÍCH LẬP VÀ DỰ ÁN HEO TẬP TRUNG THÌ CÒN SỐ TRÊN OK

 

3. HAG HIỆN CÓ 5000HA ĐẤT TẠI VN, CÓ LỢI THẾ CHO QUY MÔ LỚN VỀ CHĂN NUÔI. THEO TUI NẾU KHÔNG CÓ ANOVA VÀO THÌ LNST 2022 CŨNG ĐỦ THỪA SỨC ĐỊNH GIÁ HAG 15-20 (TUI NGHĨ KHÔNG ĂN THUA, ANOVA VÀO MỚI LÀ CÚ NGON)

 

4. ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ, VẪN LÀ HỢP TÁC VỚI ANOVA, KÝ KẾT THÌ CÂU CHUYỆN HAG HỒI SINH TỪ VỰC THẲM THÀNH CÔNG NHẤT. MỌI NGƯỜI AI CHỐT LỜI RỒI THÌ THÔI, AI CÒN THÌ CÓ CHIẾN LƯỢC BÁM THEO, THEO CÁC NGUYÊN TẮC MÀ LÀM VÀ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO MÌNH. NẾU HỢP TÁC VỚI ANOVA THÀNH CÔNG TY SỚM CÓ CÔNG TY GIAI ĐOẠN 1 ĐẾN 1 TRIỆU CON HEO THÔI.

 

5. CUỐI CÙNG LÀ CASE ĐIỂN HÌNH HAG NÀY LÀ MỘT BÀI THỰC HÀNH THỰC TẾ VÔ CÙNG QUÝ GIÁ ĐỂ HÌNH THÀNH TƯ DUY ĐẦU TƯ SAU NÀY. NÓ CÓ Ý NGHĨA LỚN VỚI CUỘC ĐỜI ĐẦU TƯ CỦA BẠN ĐÓ MỚI LÀ CÁI TUI TRUYỀN TẢI VỚI MỌI NGƯỜI. CHỨ SUỐT NGÀY ABCD TÀO LAO THÌ CHẴN CÓ ÍCH GÌ CẢ. HÃY NHỚ ĐIỀU NÀY....

Hôm nay có gì? 07/12/2021
Hôm nay có gì? 10/12/2021
Hôm nay có gì? 14/12/2021

Nguồn Học viện cổ phiếu TruongMoney


facebook-icon