Công cụ tầm soát cổ phiếu

Dòng tiền trên TTCK hiện nay hiểu sao cho đúng

Dòng tiền trên TTCK hiện nay hiểu sao cho đúng
=> Thanh khoản thấp?
=> 12.000 tỷ - 15.000 tỷ cao hay thấp?
=> 28.000-30.000 tỷ cao hay thấp?
Sự dịch chuyển dòng tiền: Lịch sử thị trường chứng khoán được viết trong năm 2021
BÍ THUẬT THEO DẤU DÒNG TIỀN THÔNG MINH TRÊN THỊ TRƯỜNG CỔ PHIẾU
Câu trả lời là nhiều ông không hiểu gì mà tỏ ra nguy hiểm. Đưa ra lời phán xét mà không biết gì bên trong TT. Hôm nay tôi giải ảo để các bạn hiểu rõ. Thành ra bắt cái điểm cân bằng vừa qua là hoàn toàn đúng đắn Dựa trên dòng tiền, mức chiếc khấu, tin tốt xấu, tâm lý NĐT.
1. TTCK mà duy trì hiện nay 8K -12K tỷ là hợp lý trong một TT bình thường, nó không được xem là thị trường nóng. So với 2018 thậm chí nó là có phần nhỉnh hơn (đã bao gồm tăng trưởng chung của dòng tiền)
2. TT giao dịch 15-20K tỷ là một TT sôi động, Dưới góc độ so sánh tương quan thì sôi động gấp 2-3 lần 2018 (đã bao gồm tăng trưởng, vốn hoá, độ lớn). Vì vậy 15-20K tỷ là một TT dễ đi lên mỗi khi đã giảm sâu với độ lớn TT như hiện nay.
3. TTCKVN vừa qua HOSE giao dịch 24-30K tỷ là một TT nóng, nóng ở đây không phải mặc định cho nó cái quá khứ để làm thước đo thanh khoản phải vậy vậy. Không hiểu gì thì đừng tỏ ra nguy hiểm, LÚC VNI ĐI TỪ 1.280-1.420 một lượng lớn thủ d.âm hàng ngày có khi đạt ~ 5.000 tỷ đồng. LƯỢNG QUAY TAY NÀY luôn luôn hiện hữu trên TTCK về đoạn cuối TT nóng. Đó là lý do tôi xuất hiện viết về kiến thức TT chứng khoán (vùng nguy hiểm)
Vậy bạn có nghĩ rằng thanh khoản hiện nay và thanh khoản lớn lúc xưa tiêu chuẩn? Điều đó chắc chắn là sai lầm lớn. Bạn đã chưa trừ đi những quay tay của mấy ông chủ kiếm tiền từ những con Nai vàng ngơ ngác đó thôi. Tôi biết rõ chúng quay tay, xong chúng xuất T.inh.
Ứng dụng dòng tiền này vào phân tích kỹ thuật (tích phân) chắc chắn nhiễu loạn xạ. Ví dụ phiên hôm qua bạn đã trừ đi quỹ cơ cấu chưa?
Hãy nhớ điều này nó tốt cho bạn. Đến khi quay tay xuất t.inh tay nhanh hơn não không còn nữa thì thanh khoản trở lại. Bình thường rất đỗi bình thường.
Chúc thành công

Nguồn Truong Money


facebook-icon