Công cụ tầm soát cổ phiếu

Đẳng cấp của người dẫn đường làm giàu cao ngút trời

Đẳng cấp của người dẫn đường làm giàu cao ngút trời

Hàng chục nghìn video dạy làm giàu? Hàng chục triệu người xem, người học tại sao chẵn mấy ai giàu có từ những bài học, video đó? Trong khi có một người giàu chắc chắn nhất là người thu được lợi nhuận từ đám đông. Tại sao lại như vậy?

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021
=> Đó là vì công thức làm giàu đó có hai loại. Công thức cơ học và công thức tư duy. Sự ngộ nhận của nhân loại này xem nó là là “Trọng Yếu” thật chất chúng chỉ chiếm dưới 4% của làm giàu. BẢN THÂN NGƯỜI DẠY LUÔN NHẤN MẠNH NÓ BẰNG TIỂU XẢO NGÔN NGỮ.
 
=> Trong ngành Cổ Phiếu của chúng ta. Chỉ có cách làm giàu duy nhất là chọn người làm giàu giỏi nhất trên TTCK trong một khoản thời gian nhất định rồi đi theo họ, bằng cách gì?. Vậy làm thế nào để chọn ra được case study ưu Tú nhất đó là việc của người thầy. Tôi không phải là người thầy của các bạn, nhưng việc này là việc tôi cần dẫn lối cho các bạn. Vậy chúng chiếm 94%, người thầy của các bạn có sở trường đó? Chắc chứ? Vậy tại sao họ kiếm tiền từ bạn? mà không kiếm tiền từ cổ phiếu? TÔI GỌI ĐÓ LÀ NGHỊCH LÝ CỦA LÀM GIÀU.
 
=> Tội ác của người các bạn gọi là thầy đó, dẫn lối vào tắm tối cả cuộc đời bạn, gia đình bạn tan nát. Phá hủy hoại cả một thế hệ từ trang giấy trắng. Tại sao tôi không làm như họ? Vậy cách thức của tôi là gì? Đó là một đẳng cấp khác biệt của tư duy sáng tạo.
Khi tôi dẫn lối các bạn làm giàu, tôi bao phủ các bạn mạnh mẽ ở 94% đó, xây dựng từ tư duy cho đến thực hành, để chọn ra những người làm giàu xuất sắc trên TTCK bằng một tầm soát cao ngút trời.
 
TỪ KẾT QUẢ TRUYỀN ĐẠT ĐÓ ĐẾN LƯỢT BẠN ỨNG DỤNG. RỒI PHẢN HỒI LẠI CHO TÔI. Đó là một cách đo lường người dẫn lối có hiệu quả hay không? Sự tương tác ngược mới là phẩm chất danh giá của tôi.
 
Kết quả là chính các bạn tầm soát ra những phẩm chất tuyệt vời của CP mà do công sức các bạn thực hành mà có. Tác động ngược này làm tôi đã mua vào 7cp các bạn tầm soát và đang lãi 7 tỷ đồng. Trong khi VNI từ 1380 xuống 1.300. ĐÓ LÀ Đẳng cấp của người dẫn đường làm giàu cao ngút trời.
 
Tôi có lòng tin rất lớn, trên chỉ là điểm khởi đầu, sớm hay muộn gì các bạn cũng tầm soát ra CP mà ở đó tôi sẽ kiếm hàng triệu đô La.
 
Và… đây là cách tư duy của tôi. Bây giờ mới nói cho các bạn biết. Không hoặc đừng bao giờ xem 4% là trọng yếu. Sự vi diệu của nó còn tiếp diễn cho đến cuối cuộc đời này, hàng chục năm sau như vậy.
 
Note: Tôi nói vấn đề này ra không phải để khoe đâu các bạn, đó là một lối tư duy cần phải có để VN chúng ta lên cường quốc trong 30 năm nữa các bạn. Cơ đồ đất nước ở đó…Không tổ chim mà tổ chim đó là thứ thép nói lên tư duy của các bạn.
 
Hãy chia sẻ và like, thanks all, NGÀY CUỐI TUẦN AN LÀNH

Nguồn Facebook TruongMoney


facebook-icon