CHUYỂN HÓA TƯ DUY ĐẦU TƯ

CHUYỂN HÓA TƯ DUY ĐẦU TƯ
Hôm nay mồng hai Tết ngày cuối cùng của Tết Quý Mão. Từ Mình dùng nhiều trong năm nay là từ nào?
“CHUYỂN HÓA TƯ DUY ĐẦU TƯ”
=> Vì sao lại chuyển hóa tư duy đầu tư? qua 2 năm quan sát hướng dẫn cho 750 nhà đầu tư, phương pháp có, kỹ năng có, con đường có…Nhưng phần lớn chưa ứng dụng được. Đúc kết lại là “Nội tại bản thân” chưa trên “con đường đó”. Tức là nhà đầu tư chưa chuyển hóa được một tư duy Bình thường, “tư duy Ngoại nghề thành tư duy đầu tư chuyên nghiệp”. Và đây là nền móng quan trọng nhất chứ không phải là phần còn lại.
=> Mỗi một người đều có tài nguyên của mình, có rất nhiều khả năng trong con người, luôn luôn là phân tán nguồn lực. Ngày xưa ông cha ta mỗi một mảnh vườn sẽ trồng rất nhiều loại cây trồng. Ngày nay đều được chuyên canh, và cánh đồng mẫu lớn. Như vậy chúng ta, mỗi người phải tập trung HỎA LỰC về một mối. Lúc đó mọi thứ nó đi qua đều được “đốt cháy” vì hỏa lực rất mạnh.
=> Làm thế nào để truyền động lực sang nhà đầu tư. Đó là công việc của mình. Liệu pháp này dù là rất khó khăn. Nhưng mình thừa sức để làm được. Trong cuộc đời đầu tư, như mình đã nói “Chân lý thuộc về thiểu số”, tức là không phải ai cũng chuyển hóa thành công. Chi hy vọng tỷ lệ đó là lớn trong số người được hướng dẫn.
Note: Khi bạn chuyển hóa được tư duy đầu tư. Thì bạn đã giành được 50% sự thành công lớn trong tương lai. Những thứ còn lại không phải vấn đề nữa.
~~~~~~~~~~~~~~
Những ngày tới là những ngày bắt đầu khai mở một thời gian dài bắt đầu quá trình hướng dẫn lại.
Thời gian gia nhập không còn nhiều nữa nữa. Chúc đại gia đình Facebook mình trưởng thành từ 2023. Đạt kế hoạch sớm từ 30/6/2023 và hình thành được “con người đầu tư có năng lực”.
Trên TTCK Việt Nam, ít có ai đủ năng lực và kiên nhẫn truyền đạt chia sẻ đủ đầy như mình. Hãy bắt đầu từ ngày mai
Cảm ơn bạn đã đọc

 

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU SHOPEE

Bài 1: Bạn làm gì để hoàn thiện thành một NĐT cổ phiếu Vĩ Đại
Bài 3: Giác ngộ bản thân về tài chính
22 quy luật bất biến trong đầu tư chứng khoán

Theo facebook TruongMoney

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA