Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chúc mừng năm mới: VN-Index 1250

Chúc mừng năm mới: VN-Index 1250
Kết thúc để có kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm cả nhà đều rất vui và chúc sức khỏe cả nhà nhà năm mới.
Thị trường chứng khoán đã chính thức Break khỏi đỉnh gần nhất tạo kênh tăng giá lớn tiếp theo.
Trong những năm qua mình đã đồng hành cùng cả nhà với rất nhiều chia sẻ về năng lực đầu tư chuyên nghiệp. Chắc chắn rất nhiều người lãnh hội được để phát triển cá nhân. Đóng góp này mới có ý nghĩa lớn. Còn cổ phiếu thì có rất nhiều biến số để tác động lên giá. Cổ phiếu cũng chỉ là những bước thang cuộc đời để nhà đầu tư đi mà thôi.
Bên cạnh đó hơn 10.000 người được chặn khỏi Facebook của mình. Thế giới chúng ta sống rác ngày càng nhiều. Và đây cũng là làm cho chúng ta đơn giản hơn rất nhiều trong cuộc đời đầu tư của mình. Nghề cổ phiếu là nghề chỉ dành cho thiểu số thành công, nên chặn 10.000 là ít.
Điều lớn lao nhất mình thấy rất rõ là rất nhiều nhà đầu tư theo dõi Facebook của mình. Đã trưởng thành lên rất nhiều. “KIẾM TIỀN BẰNG NĂNG LỰC THẬT THÌ SẼ KIẾM CẢ CUỘC ĐỜI” đây là cảm nhận rất thực tế. Bỏ nhiều tiền đi thu nhận khắp nơi nhưng không bằng một phần nhỏ miễn phí tại Facebook này.
Hội nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đã ổn định và qua Tết sẽ có thời gian hướng dẫn lại 3-6 tháng nhằm nâng cao năng lực đầu tư chuyên nghiệp hơn, chắc chắn hơn.
Cuối cùng là năm cũ đã hết. Chuẩn bị cho năm mới bằng một câu nói của mình: “FIND THE LOSS CUT THE LOSS”
Chúc mừng năm mới: VN-Index 1250

 

Video 3: KỸ NĂNG MARGIN - PHẦN 1
Tồn tại tâm lý sợ bùng dịch sau kỳ nghỉ lễ kéo dài.
Nói chuyện về thị trường chứng khoán đặc biệt cuối tuần: Chu kỳ tăng giá lớn của một cổ phiếu

Theo facebook TruongMoney

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA


facebook-icon