Công cụ tầm soát cổ phiếu

CHUẨN BỊ CHO KẾ HOẠCH 2022 CỦA MÌNH: BẠN SUY NGHĨ GÌ?

CHUẨN BỊ CHO KẾ HOẠCH 2022 CỦA MÌNH: BẠN SUY NGHĨ GÌ?

Một trong những việc cần làm của một nhà đầu tư là phải đưa ra được kế hoạch bản thân đầu tư trong năm, luôn rà soát lại danh mục hiện tại, tương lai. BÂY GIỜ CẢ NHÀ CHÚNG TA ĐỀU CÓ CUỐN SÁCH DẪN ĐƯỜNG....vậy bạn đã làm gì chưa?

Làm thế nào để biết vùng đỉnh của thị trường chứng khoán, giải toả câu hỏi của triệu nhà đầu tư
Làm gì khi cổ phiếu ở vùng định giá cao của vùng đỉnh?
Case Study: Kỹ năng trading một cổ phiếu có lượng lưu hành lớn HPG 2020-2021
Qua rà soát 600 công ty đã báo cáo kết quả kinh doanh 2021, trong đó:
=> Số công ty định giá ảo, kỳ vọng ảo hoặc định giá cao không tưởng rất áp đảo chiếm đến hơn 50% số công ty niêm yết.
=> Số công ty không đáng để đầu tư 2022 chiếm trên 90%, vì nhiều lý do
=> Số công ty định giá phù hợp và chấp nhận được còn lại đâu đó 5%. 5% còn lại cần phải theo dõi trong một thời gian nữa.
NHỮNG THÔNG SỐ TRÊN CHO CHÚNG TA BIẾT ĐIỀU GÌ?
=> Chắc chắn 2022 sẽ là một năm rất rất khó khăn để kiếm lợi nhuận thành công,nhiều cổ phiếu sẽ tắm máu nhà đầu tư, đầu tư không dựa vào những tiêu chuẩn cao (trong sách TẦM SOÁT CỔ PHIẾU) thì khả năng lỗ 6 hòa 2 lãi 2.
=> 3 điều kiện tốt cho 2022 là: (1) Lợi nhuận tăng trưởng mạnh làm thay đổi EPS ĐỦ LỚN, (2) Có kỳ vọng "THẬT" lớn, bao gồm game, deal, cổ đông lớn, câu chuyện thật lớn... VÀ (3) Đủ điều kiện yếu tố dòng tiền. NHÀ ĐẦU TƯ PHẢI NẮM CHẮC 3 ĐIỀU KIỆN NÀY ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG 2022. (tất nhiên nếu có gì đó sẽ thay đổi quan điểm, ví dụ lại có đại sóng như 2021 chẵn hạn... đó là một tư duy thích ứng)
=> Những nhà đầu tư F0, còn non kinh nghiệm, nhà đầu tư còn mơ hồ về đầu tư thì nên đọc sách ít nhất 10 lần, (1) thực hành tầm soát trong năm 2022 ít nhất 100 công ty, các nhóm ngành và trọng yếu. Con đường đầu tư vốn rất nhàn, nhàn khi chúng ta nắm được hết các vấn đề cốt lõi và thực hành thành công qua 2 chu kỳ thị trường. (2) thực hành các kỹ năng trading, giao dịch trên thị trường, lập và giữ nguyên tắc. (3) là quyết tâm xây dựng bản thân phù hợp với một nhà đầu tư chuyên nghiệp.
CÓ NHƯ VẬY CHẮC CHẮN CHU KỲ SAU BẠN SẼ LÀ MỘT NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG. Tết đã hết chúng ta nên nghiêm khắc làm việc để có thành quả trong lâu dài. Trên thị trường chứng khoán rất hỗn loạn do phần lớn người dân rất mơ hồ về cổ phiếu và có yếu tố cờ bạc lớn, việc đó cả 200 năm nay đều phải nộp mạng là lẽ đường nhiên. Quang trọng bạn theo dõi facebook này cần cầu thị và tiến bộ. Hãy thành công và chia sẽ thành công đó đến với mọi người.
Thanks all cả nhà, chúc một năm 2022 giao dịch thành công, ít nhất phải có lãi 30%, hoặc nhân 3 tài khoản vậy.

Nguồn Facebook https://www.facebook.com/vovan.truong.90