Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chia sẻ ngày 9/11/2021 Trường Money

Chia sẻ ngày 9/11/2021 Trường Money
Chính phủ đã từng nói: Triệt phá 65 sàn giao dịch trá hình, game đánh bạc, sòng bạc online. Liên tiếp các sòng có tổ giao dịch từ 10k-30k tỷ được phá.
Tiền từ dân cư đang đổ về TTCK mặc dù đã mở cửa. Tiền vào TTCK thông qua nhìn cách dòng tiền hoạt động trên TT là có thể cảm nhận được.
Hiệu ứng lây lan của dòng tiền nóng sẽ phát huy tác dụng khi TT càng tăng tốc bởi tiền nóng. CP là một đề tài khó, chúng chỉ dễ dàng khi và chỉ khi thị trường nóng.
Với tình hình dòng tiền mạnh như hiện nay, mỗi phiên tịnh tiến 30k tỷ lên 35 thậm chí 40k tỷ phiên nếu có xảy ra cũng không có gì lạ.
Một giai đoạn bùng nổ của TT, sự bám sát cách thức mà dòng tiền hoạt động như thế nào là điều quyết định sự thành công. Sự kỳ vọng cao ở đâu?
Ở chiều ngược lại, một khi dòng tiền hoạt động yếu, hoặc giảm đi….hoặc có gì đó quá xấu. Bạn luôn có nút Enter hay FIND THE LOSS CUT THE LOSS.
Việc ám chỉ, chỉ trích, biến lý do là không cần thiết. Bằng chứng là một số nhóm ngành khi TT vượt 1.400 đã có dòng tiền tăng lớn. Có nhiều phương án nhìn nhận dòng CP, nhóm CP, nhóm ngành bằng kỳ vọng hoặc Trung Dung…
Thời cơ đến thì tận dụng nó. Một khi dòng tiền vào TTCK vấn đề không phải là giá CP, vấn đề là sức mạnh của dòng tiền hung hăng cỡ nào?

Và câu thần chú...

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021

NỘI DUNG HÔM NAY THÌ CHẮC KHÔNG CẦN  NÓI GÌ, HÔM QUA LIVE ĐÃ NÓI RẤT RÕ RỒI. VÀ SÁNG NAY CÓ DÒNG TRẠNG THÁI TRÊN FACEBOOK NỮA

 

1. CÂY KHỐI LƯỢNG LỚN HÔM QUA THỊ TRƯỜNG HẤP THỤ RẤT TỐT, CỨ ĐÀ TIẾP DIỄN NÀY THÌ CHẮC LÀ TT MAU CHÓNG ĐẠT CÂN BẰNG MỚI

 

2. CHÚNG TA THẤY SỰ HOẠT ĐỘNG MẠNH CỦA DÒNG TIỀN:

 

3. CHÚNG TA THẤY CỔ PHIẾU NẶNG MÔNG NHƯ SSI CÓ MỘT SỰ BREAK THÌ ĐÃ CHỨNG MINH DÒNG TIỀN CHUNG BẰNG NHIỀU CÁCH

(HÌNH MỘT BẠN TRONG ROOM TELEGRAM GỬI CHO TUI)

 

Ý NGHĨA CÓ NÓ LÀ: NHÌN DÒNG TIỀN TRÊN THỊ TRƯỜNG TĂNG RÕ RỆT, TIẾP NỮA LÀ QUÁ TRÌNH DÀI TÍCH LŨY ĐÃ CÓ SỨC MẠNH TRỞ LẠI NHƯ LÀ MỘT CÁCH NHÌN CỦNG CỐ DÒNG TIỀN. ĐIỀU NÀY CŨNG CHO THẤY KHẢ NĂNG CAO THỊ TRƯỜNG ĐẠT MỐC 1.500 ĐIỂM, TAI ĐÂY CŨNG CÓ THỂ GẶP KHÓ DO CHỐT LỜI, TUY NHIÊN NẾU VƯỢT QUA ĐƯỢC VÀ GIÁ TRỊ TĂNG LÊN VÍ DỤ 35.000 TỶ PHIÊN (KÈO DÀI THÌ CŨNG QUA DỄ DÀNG THÔI)

 

4. Ở CÁC DỮ LIỆU MÀ TUI NHÌN THẤY, NHÀ ĐẦU TƯ THAM GIA MỚI TĂNG RÕ RỆT, CTCK THÌ TĂNG MARGIN RẤT HẠN CHẾ, CHỦ YẾU TIỀN TƯƠI TĂNG LÊN. ĐIỀU NÀY LÀM GIẢM NGUY CƠ GIẢI CHẤP, MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO VNI CÓ THỂ TIẾN XA.

 

5. NHÌN RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI, CHỨNG KHOÁN MỸ VƯỢT ĐỈNH, GIÁ HÀNG HÓA HỒI PHỤC ĐÔI CHÚT. GIÁ THỰC PHẨM TRUNG QUỐC TIẾP TỤC TĂNG.

 

TÓM LẠI TUI THẤY HIỆN ĐANG TỐT VÀ CHÚNG TA BÁM SÁT THỊ TRƯỜNG, DÒNG TIỀN VÀ SỰ KỲ VỌNG. TT CÓ CHỈNH CŨNG CHỈ LÀ MANG TÍNH KỸ THUẬT, KHI NÀO ĐÓ QUÁ XẤU NẾU CÓ THÌ TÍNH SAU.

 

HIỆN BỘ CÔNG AN SẼ RA QUÂN BẮT ĐỒNG LOẠT CÁC SÀN ẢO, SÒNG BẠC VÀ CÁC SÀN TRÁ HÌNH GAME MANG TÍNH CỜ BẠC, DỰ KIẾN SẼ TRIỆT TIÊU 65 SÒNG. ĐIỀU NÀY CŨNG GIÚP MỘT LƯỢNG TIỀN RẤT LỚN CHẢY VỀ TTCK.

 

6. MẤY TUẦN NAY TUI QUAN SÁT TT BẤT ĐỘNG SẢN GIAO DỊCH RẤT TRẦM LẮNG, GIÁ GIẢM NHẸ HOẶC KHÔNG GIẢM. ĐIỀU NÀY CHỨNG TỎ, DÂN CƯ VẪN ĐANG KHÁ THẬN TRỌNG, MẶC KHÁC DÂN CƯ KHÁ DÈ DẶT KINH DOANH TRỞ LẠI NÊN DÒNG TIỀN CHƯA CHẠY KHỎI TTCK.

 

7. DỊCH CÓ XU HƯỚNG TĂNG LẠI NHANH, THEO MỘT SỐ NGUỒN TIN DỊCH ĐÃ LAN TRỞ LẠI KHÁ NHIỀU TỈNH THÀNH, DO VẬY CÀNG LÀM CHO SỰ THẬN TRONG TĂNG LÊN, TẤT NHIÊN LÀ CÓ LỢI CHO TTCK.

 

8. VỀ GÓI KÍCH THÍCH KINH TẾ, ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ ĐÂU NHA CẢ NHÀ, KHI NÀO CÓ TÍNH.

 

CHÚC CẢ NHÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

 

NHÀ MÌNH AI CHƯA MUA SÁCH THÌ TIẾP TỤC ĐẶT SÁCH. MUA SÁCH ĐỂ NÂNG CAO NĂNG LỰC TRADING, THỰC HÀNH VÀ LÀ KINH PHÍ ĐỂ HỌC VIỆN HOẠT ĐỘNG MIỄN PHÍ, CŨNG LÀ ĐÓNG GÓP MANG TÍNH CỘNG ĐỘNG. THANKS ALL CẢ NHÀ

 
Chúc cả nhà ngày mới thành công.

 

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA


facebook-icon