Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chia sẻ ngày 23/12/2021 - TruongMoney

Chia sẻ ngày 23/12/2021 - TruongMoney

CHÀO CẢ NHÀ MỘT NGÀY MỚI

1. HÔM QUA TT THẾ GIỚI TĂNG ĐỀU VÀ TĂNG TỐT, TUY NHIÊN TTCK VIỆT NAM ĐI NGƯỢC LẠI, CÁC CP LỚN, VN30 BỊ BÁN KHÁ MẠNH

CÓ THỂ LÀ DO PENNY VÀ NHỮNG CP NÓNG HÚT TIỀN + HIỆU ỨNG CUỐI NĂM, HOẶC DO CÁI GÌ ĐÓ MÀ CHƯA BIẾT ĐƯỢC.

THỊ TRƯỜNG CHUNG ĐANG VẼ CÁI HÌNH ĐƯỜNG THẲNG

2. TRƯỚC ĐÂY TUI NÓI GHÉP YẾU TỐ DÒNG TIỀN VÀO DANH MỤC CỦA CÁC BẠN, VÀ BÂY GIỜ ĐÃ THẤY RÕ SỨC MẠNH CỦA CỐ PHIẾU, ĐƯỜNG ĐI CỦA GIÁ THIẾU YẾU TỐ NÀY, KHIẾN GIÁ CP KHÔNG BỨC PHÁ ĐƯỢC HOẶC BULLTRAP, HOẶC MẤT KỲ VỌNG. NẾU AI TRIỆT ĐỂ CẢI TIẾN GIAI ĐOẠN NÀY THÌ RÕ RÀNG ĐÃ THẤY SỰ HIỆU QUẢ.

3. TRONG CỔ PHIẾU, VIỆC BÁN BÓ TẬU ỂNH ƯƠNG LÀ MỘT THƯỜNG XUYÊN, TỪ ĐÂY HIỆU QUẢ DANH MỤC NGÀY CÀNG TỆ. NHIỀU NGƯỜI TRÍ NÃO THÔNG MINH, DÙNG Ý CHÍ CỦA MÌNH ÁP ĐẶT LÊN CP, LÊN THỊ TRƯỜNG VÀ CUỐI CÙNG MÒN MỎI CHỜ ĐỢI GIÁ CP ĐI LÊN TRONG VÔ VỌNG. ĐÓ LÀ THIẾU YẾU TỐ DÒNG TIỀN.

4. NHIỀU NGƯỜI TRONG BỐI CẢNH TT CHUNG TỐT, TÀI KHOẢN VẪN SUY GIẢM. TTCK GIAI ĐOẠN NÀY, CỔ PHIẾU NÓNG HÚT DÒNG TIỀN LÀM CHO CÁC NHÓM CÒN LẠI SUY YẾU. BAO GIỜ NÓ KẾT THÚC THÌ MỚI TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG.

5. TUI NGHĨ TUI CẦN THẤY 1.500 CẦN PHẢI PHÁ BỎ VÀ ĐỊNH HÌNH LẠI ĐẦU TƯ THEO CÁCH GIA TĂNG LỚN CP, CÒN HIỆN NAY CỨ CÙ NHAY THEO DÒNG TIỀN LÀ CHƠI ĐƯỢC. LÝ LẼ CỦA CHÚNG TA CHƯA CHẮC ĐÚNG VỚI THỊ TRƯỜNG.

TUI NÓI MỘT CHÚT VỀ CÂU CHUYỆN HAG

1. HAG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CP ĐẦU CƠ, DÙ DÒNG TIỀN ĐẦU CƠ THAM GIA CŨNG LỚN, NÓ LÀ MỘT ĐIỂN HÌNH HỒI SINH TỪ VỰC LÊN.

2. CÂU CHUYỆN CỦA NÓ BẮT ĐẦU MỚM TỪ GIÁ 5.X VÀ RÕ NHẤT LÀ 8.X

(AI TINH Ý THÌ PHÁT HIỆN TỪ KHI CÓ BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ 3/2021)

3. CHÚ ĐỨC NÓI TRONG ĐẠI HỘI LÀ DỰ ÁN 300.000 CON HEO, BÂY GIỜ RÕ LÀ THAM VỌNG DỰ ÁN MỘT TRIỆU CON HEO CHỨ KHÔNG PHẢI 300.000 NỮA, CUỘC ĐẤU VỚI CP SẼ BẮT ĐẦU TƯ 2022 NÀY THÔI.

4. LỢI THẾ ĐẤT ĐAI LỚN 5.000HA Ở VN, NÊN CHÚ ẤY NÓI CỨ LẤY QUÁ KHỨ ĐỂ CHỬI CHÚ ẤY THÌ KHÔNG CÒN ĐÚNG NỮA, GIÁ TRỊ ĐẤT NÀY NHÌN VỀ NAV CỦA HAG SẼ LỆCH LẠC.

(BỎ QUA QUÁ KHỨ ĐI, BÂY GIỜ TƯƠNG LAI CÓ GÌ, LÀM GÌ...)

5. LÂU NAY CHÚ ẤY LÀM HẾT MÌNH ĐỂ CẢI TỔ LẠI HAG VÀ ĐANG ĐÀM PHÀN VỚI ANOVA ĐỂ ĐƯA HAG THÀNH TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP MẠNH. CP MỖI NĂM LÃI 25-30 NGHÌN TỶ TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG LÀM ĐƯỢC? (Ở ĐÂY LÀ ANOVA)

6. CUỐI CÙNG LÀ CẢ NHÀ ĐÃ BIẾT RÕ, LỢI NHUẬN 2022 ÍT NHẤT 3.000 TỶ ĐỒNG (CÓ CẢ HOÀN NHẬP TÀI SẢN). CHÚNG TA HOÀN TOÀN CÓ THỂ ĐỊNH GIÁ HAG 2022 THÔNG QUA BẢNG MA TRẬN ĐỊNH GIÁ VÀ KẾ HOẠCH TRADING.

VẬY KẾ HOẠCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

1. MUA VÀO ĂN BỎ CHẠY...TỪ GIÁ 8-9?

2. MẤT HÀNG VÀ FOMO LIÊN TỤC?

3. BIẾN ĐỘNG GIÁ LÀM BẠN RUN SỢ?

  • (1) KỊCH BẢN 1: KHÔNG KÝ KẾT THÀNH CÔNG: 2022 LÃI 3000 TỶ GIÁ XỨNG ĐÁNG BAO NHIÊU? THỜI GIAN THẾ NÀO, KỸ NĂNG TRADING THẾ NÀO?....TỰ HOẠCH ĐỊNH RA
  • (2) KỊCH BẢN 2: 2022 LÃI 3000 TỶ + KÝ KẾT VỚI ANOVA THÀNH CÔNG => ĐỊNH GIÁ THẾ NÀO? DÃY THỜI GIAN THẾ NÀO? KỸ NĂNG TRADING GÌ? KỸ NĂNG TẦNG GIÁ THẾ NÀO? THÍCH ỨNG THỊ TRƯỜNG THẾ NÀO?
  • (3) KỊCH BẢN 1 + THÌ TRƯỜNG CHUNG XẤU? HOẠCH ĐỊNH RA
  • (4) KỊCH BẢN 2 + TT CHUNG TỐT VÍ DỤ 1600=>1800 LÀ GÌ HOẠCH ĐỊNH RA
  • (5) KỊCH BẢN 2 VỚI TT CHUNG XẤU => HOẠCH ĐỊNH RA ĐI ...?
  • (6) KỊCH BẢN 2+ TT CHUNG TỐ => HOẠCH ĐỊNH RA

NOTE: MỘT CP HỒI SINH TỪ VỰC THẲM ĐIỂN HÌNH + KÈM 6 KỊCH BẢN TRONG THỊ TRƯỜNG CHUNG, BẢN THÂN CP CŨNG BIẾN ĐỘNG. AI KHÔNG RÀNH NHIỀU KỸ NĂNG THÌ ĐÃ CÓ HÀNG GIÁ THẤP THÌ KỆ MẸ NÓ GIỮ HÀNG VÀ LỜI NHIÊU DO TỰ NHIÊN VẬY.

MỘT BÀI THỰC HÀNH QUYỆT VỚI NHẤT CHO TƯ DUY ĐẦU TƯ TRONG TƯƠNG LAI.

TÓM LẠI: AI CÓ HÀNG MÀ BÁN NON RỒI RÁNG CHỊU, BỎ ĐI MÀ LÀM NGƯỜI, AI CÒN HÀNG THÌ GIỮ THÔI, SỢ CÁI GÌ? TRÊN TTCK KHÔNG CÒN CP MÀ CÓ THỂ NHÌN THẤY RÕ RÀNG GIÁ THẤP NHƯ THẾ NỮA. RÕ RÀNG AI ĐÃ NHÌN THẤY TRONG BÁO CÁI TÀI CHÍNH QUÝ 3, GIỜ SAO LỖ NỮA, CHỈ CÓ LỜI ÍT LỜI NHIỀU MÀ THÔI.

TUI RẤT ƯA THÍCH ANOVA VÀO, VÌ LÚC ĐÓ HAG TRỞ THÀNH CÔNG TY NÔNG NGHIỆP MẠNH CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ BỨC PHÁ, TẤT CẢ VÌ CÔ ĐÔNG LÚC ĐÓ, NHỮNG NGƯỜI THEO BẦU ĐỨC THIỆT HẠI SUỐT 10 NĂM QUA CÓ CƠ HỘI HỒI SINH. ANOVA VÀO GIÁ HAG KHÔNG DƯỚI 30

TRÊN TINH THẦN TỰ RÈN LUYỆN, TỰ THỰC HÀNH KỸ NĂNG TRADING, ỨNG PHÓ KÈM THỊ TRƯỜNG CHUNG, HÃY LÀM TỐT NHẤT CHO TÀI KHOẢN CỦA MÌNH, CHỨ CHẢ AI LÀM THAY ĐƯỢC. HÃY TRIỆT ĐỂ NGUYÊN TẮC CỦA BẢN THÂN ĐỀ RA

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021

SẴN ĐÂY TUI NHẮN GỬI ĐẾN NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

1. CHẮC CHẮN 100% KHI CHUYỂN SANG THỊ TRƯỜNG CON GẤU BẠN SẼ THIỆT HẠI VÔ CÙNG LỚN

2. KHI SỬ DỤNG MÔI GIỚI & VÀ NGƯỜI TƯ VẤN: BẠN VI PHẠM NGUYÊN TẮC "THẰNG NGHÈO ĐI CHỈ DẠY THẰNG GIÀU LÀM GIÀU" THÀNH RA HÃY BẮT BUỘC MÔI GIỚI SAO KÊ TÀI KHOẢN RA ĐỂ XEM NĂNG LỰC

SAO KÊ TÀI KHOẢN CÓ Ý NGHĨA RẤT LỚN, NHÌN THẤY CÁCH HỌ TRADING, NĂNG LỰC TRADING VÀ ĐÃ TỪNG LÀM CÁI GÌ, BẠN NHIỀU TIỀN ĐI NGHE LỜI MIỆNG LƯỠI THÌ CHẾT CÓ NGÀY

3. TUI XƯA NAY TRONG MỐI QUAN HỆ VỚI NHIỀU NGƯỜI ĐẦU TƯ THÂN THIẾT, SẴN SÀNG CHO COI SƠ QUA TÀI KHOẢN, CÓ NĂNG LỰC VIỆC GÌ PHẢI SỢ

4. HÃY TRIỆT ĐỂ CẢI CÁCH CÀNG SỚM CÀNG TỐT, ĐỂ TRÁNH NGÀY CÀNG LÚN SÂU VÀO SỰ MẤT MÁT, NAV SUY GIẢM. MỘT NHÀ ĐẦU TƯ CẦN PHẢI CÓ NGUYÊN TẮC VỚI MÔI GIỚI CỦA MÌNH, PHẢI ĐO LƯỜNG HỌ. HIỆN NAY SỐ LƯỢNG MÔI GIỚI NHIỀU ĐẾN NỖI MÀ ĐỊNH NGHĨA CP LÀ GÌ? TTCK LÀ GÌ CÒN CHƯA BIẾT ĐI CHỈ BẠN LÀM GIÀU THÌ TUI CŨNG BÓ TAY

5. TUI CHỈ NÓI NHỮNG AI BIẾT MÌNH THÔI, CÒN LẠI ĐẠI BỘ PHẬN TT THÌ KỆ BÀ THÔI

CHÚC CẢ NHÀ MỘT NGÀY GIAO DỊCH THÀNH CÔNG....HÃY LÀM NGAY


facebook-icon