Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chia sẻ ngày 23/11/2021 Trường Money

Chia sẻ ngày 23/11/2021 Trường Money

CHÀO CẢ NHÀ MỘT BUỔI SÁNG AN LÀNH

1. NHÀ MÌNH XEM LẠI DANH MỤC CỦA MÌNH, QUẢN TRỊ NÓ LẠI, QUẢN TRỊ MỘT CÁCH LIÊN TỤC. CÁI GÌ CHƯA TỐT TRONG ĐÓ THÌ LÀM CHO TỐT. ĐẶC BIỆT THỊ TRƯỜNG ĐANG ĐI THEO ĐẦU CƠ CƯỜNG ĐỘ RẤT CAO THEO DÒNG TIỀN, THÀNH RA THÍCH ỨNG VỚI NÓ LÀ MỘT KỸ NĂNG CỰC KỲ KHÓ.

2. NHÀ MÌNH AI THAM GIA ĐẦU CƠ CÁC NHÓM CP TĂNG PHI MÃ THÌ NHANH CHÓNG LẬP KẾ HOẠCH BẢO VỆ THÀNH QUẢ ĐÓ. THEO TUI ĐƯỢC BIẾT NGƯỜI TA VẪN HÔ TIẾP CHO ĐẾN HƠI THỞ CUỐI CÙNG. CỔ PHIẾU TĂNG GIÁ BẰNG LẦN MÀ LÀ TĂNG CHAY THÌ PHẢI BIẾT DỪNG LẠI ĐÚNG LÚC. KHI CUỘC VUI ĐẾN ĐẦY ĐIỀN RỒ THÌ PHẢI BIẾT NIỀM VUI ĐÓ CHỈ LÀ NHẤT THỜI, ĐỪNG QUÁ SAY XƯA CHIẾN THẮNG MÀ CHẾT Ở CỬA THIÊN ĐƯỜNG.

3. THỬ TỰ MÌNH LẬP CÂU HỎI XEM? NHÂN 3 NHÂN 5 NHÂN 7 RỒI GIỜ MUỐN NHÂN MẤY NỮA? KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI CẢ. LỜI NHẮN GỞI NÀY LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG, BIẾT ĐỦ VÀ KHÔNG QUAY LẠI MỚI LÀ CHIẾN THẮNG NÓ, QUAY LẠI CHẾT Ở BULLTRAP LÀ XONG ĐỜI...GẦN ĐÂY BÀI HỌC CÒN NÓNG HỔI TUI LIVE NÓI LIÊN TỤC ĐÓ THÔI.

4. NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH ĐẦU CƠ HÀNG NÓNG THÌ NÊN COI DỪNG LẠI VÀ QUẢN TRỊ RỦI RO. VÁN NÀY ĐÃ KẾT THÚC RỒI, MUỐN CHẾT THÌ CỨ LAO VÀO, TUI BIẾT NÊN TUI NÓI RÕ ĐỂ NHÀ MÌNH QUẢN TRỊ RỦI RO.

5. GIỜ NÊN CHẮT CHỊU TỪNG CƠ HỘI MỘT MỘT CÁCH AN TOÀN HƠN, ĐỪNG ĐỂ SƯ MA MẢNH TRÊN THỊ TRƯỜNG LÙA CÁC BẠN, NHẤT LÀ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC ĂN GÌ, RỒI VÀO TRẢ MỘT CÁI GIÁ CAY ĐẮNG, LÚC ĐÓ ĐỪNG CÓ CHẠY VẠY KHẮP NƠI ANH ƠI NHỜ XỬ LÝ, KHÔNG AI XỬ LÝ NỔI ĐÂU.

6. TUI ĐO LƯỜNG DÒNG TIỀN VÀ POST LÊN ROOM NÀY CHO CÁC BẠN NHIỀU PHIÊN TRƯỚC RỒI. BÂY GIỜ GÃY RỒI CÓ HỒI LẠI CŨNG CHỈ ĐỂ NGƯỜI TA TÁNG. THÀNH RA ĐÃ CHĂM CHỈ NÂNG CAO KỸ NĂNG RỒI, THÌ PHẢI BIẾT KHÔN RA NHIỀU HƠN, ĐÂU LÀ ĐIỂM DỪNG, ĐÂU LÀ THỜI CƠ, QUẢN TRỊ NÓ CHẶT CHẼ LÚC NÀY HẾT SỨC QUAN TRỌNG CẦN THIẾT.

7. TUI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI ĐOÁN ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG, TUI LÀM TỐT QUẢN TRỊ CÁI SAI VÀ PHÁT HUY CÁI ĐÚNG, Ở TTCK NÀY SAI ĐÚNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ TÍNH BẰNG PHÚT, THÀNH RA ĐỪNG QUÁ QUAN TRỌNG, CHÌ CHIẾT VÀO SAI HAY ĐÚNG....MÃ QUAN TRỌNG LÀ KHI SAI BẠN LÀM GÌ? KHI ĐÚNG BẠN LÀM GÌ, HƠN NHAU Ở HỆ QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC.

8. TUI NHỚ LÁI 2010, NHIỀU NHÓM ĐỨNG RA CHỦ XỊ, HÔ SUỐT RÒNG RẢ 4-5 THÁNG TRỜI, CHO NGƯỜI ĐI ĐÒ SANG SÔNG HỌ ĂN XONG HỌ CHẠY MẤT DÉP, ĐỂ LẠI CỤC NỢ XẤU TRÊN MẤY CTCK KHOẢN 6000 TỶ ĐỒNG, TRONG ĐÓ CÓ MỘT CÔNG TY 2000 TỶ ĐỒNG, PHẦN LỚN ĐỘI LÁI NGỒI NGỌN TRE HÓNG MÁT HẾT. CUỐI CÙNG HÒ CHO KHÁCH QUA ĐƯỜNG ĂN, ĂN XONG NGƯỜI TA ĐI MẤT, CÁI ĐỘI ĐÓ CÒN LẠI MÌNH

ĐÂY BÀI HỌC 2010 CÒN ĐÓ

9. CÁC BẠN KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM XỬ LÝ, QUẢN TRỊ RỦI RO KIỂU NÀY ĐÂU, TUI TỪNG TRẢ QUA BAO THỨ BAO CỔ PHIẾU RỒI. HÌNH TRÊN LÀ BIỂU THỊ CỦA LÀNG SÓNG 2010, BÂY GIỜ ĐANG QUAY LẠI TTCK VN 2021. HÃY BIẾT QUẢN TRỊ RỦI RO NẾU KHÔNG MUỐN TAN NHÀ NÁT CỬA CỦA CÁC BẠN

10. NHỮNG GÌ TUI NÓI HÔM NÀY 100% LÀ NÓ SẼ XẢY RA, CHỈ CÓ ĐIỀU TUI KHÔNG BIẾT KHI NÀO NÓ XẢY RA THÔI. HÃY BIẾT DỪNG LÀ ĐỦ, VÀ GIỜ QUÁ MUỘN ĐỂ THỬ CẢM GIÁ MẠNH VỚI RỦI RO. SỰ KHẮC NGHIỆT NÀY XỨNG ĐÁNG VỀ MÁNG LỢN, BAO NĂM CÀY CUỐC VỀ MO. ĐÓ CÁC BẠN TỰ CHỌN, TUI NÓI ĐẾN ĐÂY THÔI

VỀ MẶT THỊ TRƯỜNG CHUNG, TUI NGHĨ (1) NƯỚC CHẢY VỀ CHỖ TRŨNG, (2) NGUYÊN TẮT CÂNG BẰNG HỢP LÝ (3) NHÓM RỦI RO THẤP. (4) NHÓM CÓ DÒNG TIỀN LIÊN TỤC TĂNG, (5) KẾ HOẠCH TỪNG BƯỢC HẠN CHẾ RỦI RO CAO NHẤT....CỨ VẬY MÀ LÀM.SAI ĐẾN ĐÂU SỬA ĐẾN ĐÓ.

CHÚC NHÀ MÌNH GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021

Nguồn Trường Money


facebook-icon