Chia sẻ ngày 23/09/2022

Chia sẻ ngày 23/09/2022
Bán khoá học TTCK, TT cổ phiếu chứng tỏ đầu tư kém. Kiếm sống nhờ vào nhà đầu tư.
Hôm qua thăm những ”Người bạn Đà Nẵng” người ta tâm sự bỏ công đi học từng khoá đầu tư cổ phiếu. Cộng lại cũng bay hết mấy trăm chai. Có khoá học lên đến 80 triệu đồng. Cuối cùng tài khoản thua lỗ nặng. Sau khi xem đi xem lại hơn 100 Videos trên kênh YouTube HỌC VIỆN CỔ PHIẾU. Và ứng dụng sách tầm soát cổ phiếu. Anh em đã đầu tư đúng hướng. NAV tăng lên, trong người thấy nhẹ nhàng… quan trọng nhất là “THẤY ĐƯỢC CON ĐƯỜNG MÌNH ĐI” rất rõ ràng.
Đây cũng là tình trạng chung của cộng đồng nhà đầu tư cổ phiếu. Bỏ ra số lượng tiền quá lớn. Trong khi hiệu quả thì mất vốn thêm. Thậm chí tài khoản ngày càng teo tóp, chán nản đến tột cùng. Vì đâu nên nỗi? Một khoá học vài ngày tốn hàng triệu đồng, hàng chục triệu đồng mà không giải quyết được vấn đề gì. Đầu tư là một quá trình thực hành kiên trì.
Vì lẽ đó mà mới có cuốn sách “tầm soát cổ phiếu”, kênh YouTube HỌC VIỆN CỔ PHIẾU..,Ra đời để đóng góp cho cộng đồng miễn phí. Ngay cả tiền bán sách cũng góp vào đó. Tác giả cũng không lấy một xu.
Đa số con người dù học cao đến mấy cũng mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong đầu tư CP. Nó là một chuyên ngành đặc biệt không nói lên kiến thức mà nói lên “Thực hành” và phương pháp đúng. Sai lầm đó là kiến thức chỉ chiếm 4% trong thành công của bạn. Chưa nói đến kiến thức đó đã phù hợp hay không.
Mình đã thấy có tài khoản người ta chưa đến 3 năm gần nhất đã lãi 8.600%. Có thể họ trading giỏi. Nhưng bạn chí ít cũng phải lãi 100% chứ? Đó hoàn toàn là do phương pháp tầm soát cổ phiếu.
Một nhà đầu tư đúng đắn thì chỉ cần 5-10-20 năm, tài sản từ đầu tư tiền làm sao Sài hết? Vậy bán khoá học làm gì?. Có người ở trong TTCK gần 20 năm, đầu tư cũng chừng ấy năm. Rồi sang trời Tây học tiếp leo lên đến tiến sĩ, rồi giáo sư… Tóc đã bạc dần … vẫn đi bán khoá học vài buổi vài triệu đồng/người. Ở CÁI NGHỀ NÀY QUÁ NHIỀU NGHIỆP, người ngheo đi dạy người giàu làm giàu. Dạy xong người giàu thành người nghèo giống người dạy là đương nhiên.
Hãy xem sách là thầy, thực hành là trên hết hàng năm trời. Vì làm đúng tốn hàng năm trời, quy thành tiền đi học chắc hết tài sản. Chúc nhà mình ngày càng tiến bộ

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU SHOPEE

Bài tập thực hành 1: Phân tích cổ phiếu tăng trưởng từ nội tại và không từ nội tại công ty - Trường Money
Bài tập thực hành 2: Phân tích chuyển động ngành trong thị trường chứng khoán - Trường Money
Video 56: Thực hành tầm soát cổ phiếu quý 3 (10/2021) - Trường Money - 15/10/2021

Theo facebook TruongMoney

ĐẶT SÁCH TẦM SOÁT CỔ PHIẾU - LAZADA