Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chia sẻ ngày 19/11/2021 Trường Money

Chia sẻ ngày 19/11/2021 Trường Money

CHÀO CẢ NHÀ BUỔI SÁNG TỐT LÀNH

 

1. VỀ THỊ TRƯỜNG CHUNG CÓ THỂ CÓ KHÓ KHĂN Ở 1.500 CHẴN HẠN, CHỐT LỢN TÂM LÝ TAI ĐÂY THÌ DIỄN BIẾN SAO LÚC ĐÓ TÍNH, CỐ GẮNG LINH HOẠT UỐNG LƯỢNG THEO NÓ.

 

2. VỀ VIEW THỊ TRƯỜNG SẮP TƠI TUI NGHĨ VỚI DÒNG TIỀN HIỆN NAY CHÚNG TA CÓ THỂ GẶP MỘT CON SÓNG LỚN NỮA, CHÚNG XẢY RA KHI NÀO THÌ CHƯA BIẾT TẠM THỜI ĐỂ NGHIÊN CỨU THÊM KHI ĐỦ CĂN CỨ. NÊN ĐỪNG QUÁ LO VỀ TƯƠNG LAI NGẮN TRONG VÀI THÁNG TỚI.

 

3. NHỮNG GÌ ĐÃ NÓI QUÁ NHIỀU RỒI, TẠI MỐC 1,500 THÌ KẾ HOẠCH GÌ? LÀM GÌ? CHUẨN BỊ CHƯA? NẾU CHƯA THÌ TỰ TÍNH TỰ XỬ. TUI THẤY NHIỀU NGƯỜI CÓ SAI XÓT KHÁ NHIỀU THÌ NHÌN LẠI MÀ CHỈNH DẪN, ĐÃ NÓI HẾT RỒI VÀ CHẮC THỰC HÀNH CHƯA ĐỦ THÔI.

 

4. CUỐI TUẦN RỒI TUI CÓ NÓI TT LẠI CHẢY DÒNG TIỀN VỀ NHƯ PENNY CHẴN HẠN NÓ CỨ CHẢY, THIÊN HẠ CÓ CHỬI NÓ CŨNG CỨ CHẢY LÀM GÌ NÓ? TẠI MỌI NGƯỜI CHƯA HIỂU BÁN CHẤT "PHONG ĐỘ" LÀ NHẤT THỜI MÀ NHẤT THỜI ĐÓ CŨNG KHỦNG CÓ LÝ DO CỦA NÓ. NGƯỜI LÀ LÀM GIÁ, KÉO GIÁ PR, ĐẾM CUA, MỞ RA VIỄN CẢNH ĐẸP THIÊN ĐƯỜNG. NHIỀU CÁI TOPIC TUI ĐỌC CHỈ BIẾT CƯỜI CHỨ SAO GIỜ, THỜI ĐẠI NÀO TA NHÌN VẬY CHỨ LÀM SAO GIỜ? ĂN ĐƯỢC ĂN KHÔNG ĂN ĐƯỢC THÔI CHỨ TUI CHẴN BẢO GIỜ CHỐNG LẠI CHÚNG. THẬM CHÍ NẾU TUI BIẾT TUI CŨNG KÉ CŨNG NÊN. THÀNH RA NHÀ MÌNH ĐỪNG NÊN ĐEM CÁI LÒNG SÂN HẬN PHÂN BUA, CP THÌ NÊN DẸP BỎ CÁI TÔI QUA MỘT BÊN.

 

MỘT DỰ ÁN NÓ ĐANG NẰM TRONG DƯ ÁN SẮP TRIỂN KHAI VÀI TRĂM HA, CHƯA ĐỀN BÙ MỘT M2 NÀO TRONG BÁO CÁO TÀI CHÍN MÀ NGƯỜI TA CŨNG ĐẾM NÓ THÀNH M2 VÀ NHÂN VỚI CON SỐ 40 TRIỆU ĐỒNG M2. RỒI CHIA TÍNH GIÁ CP THÌ TUI CŨNG CHỊU CHỨ LÀM GÌ. AI NHANH HƠN, AI ÚP BÔ AI CHUYỆN HỒI SAU SẼ RÕ. VÍ DỤ VẬY THÌ TTCK HIỆN NAY CỨ VẺ NÊN THƠ LÀ GIÁ TĂNG

 

NHỮNG AI TRẢI QUA ĐOẠN 2010 NHƯ TÔI TỪNG NHIỀU LẦN NÓI THÌ HIỂU RÕ BÂY GIỜ, MỘT TT NÓNG NÀO CŨNG XẢY RA CHUYỆN ĐÓ. BLUE ĐỊNH GIÁ QUÁ PHÍ LÝ THÌ PENNY ĐANG CÓ LÝ TĂNG THÀNH PHÍ LÝ THÌ CŨNG QUÁ ĐỖI BÌNH THƯỜNG KHI MÀ TIỀN VÀO NHƯ THẾ NÀY. NẾU NHƯ TT KHÔNG CÓ DÒNG TIỀN NÓNG LỚN VẬY THÌ CHUYỆN NÀY LÀM GÌ XẢY RA? VÀ KHI KHÓ KHĂN NGƯỜI TA KÉO PENNY DỄ ĂN, SỐ TIỀN BỎ RA KÉO DỄ, KHÔNG NHƯ BANK KÉO CẦN LƯỢNG TIỀN QUÁ KHỦNG NÊN NÓ TRƠ TRƠ LÀM GÌ NÓ? BẠN HIỂU ĐƯỢC MỌI NGỌC NGÁCH NHƯ TÔI NÓI PHẢI CÓ ÍT NHẤT 5 TUỔI CHỨNG KHOÁN THÌ MAY RA

 

NGÀY XƯA CÓ THẰNG CHA BÁN PHỞ, SỐ CỦA HẮN CÓ ÍT TIỀN QUÁ, MUỐN VÀO TOP NGƯỜI GIÀU CHỨNG KHOÁN HẮN LẬP RA CÔNG TY CÓ VỐN ẢO LỚN NIÊM YẾT LÊN HNX RỒI NEO GIÁ CP Ở TRÊN TRỜI RỒI VÀO TOP GIÀU NHẤT THÔI. GIÀU BẰNG GIÓ, GIÀU BẰNG GIÁ NHÂN VỚI SỐ TỜ GIẤY, HẮN CŨNG ÚP BÔ 5 LẦN BÀY LƯỢT, NGƯỜI TA BIẾT HẾT VÀ GIỜ HẮN LẠI ĐANG LÀM THẾ. NHỮNG NGƯỜI CHẾT TỚI ĐÂY CÓ BIẾT MÌNH ĐANG Ở TRONG CẢNH ĐÓ ĐÂU, KHI CHẾT RỒI MỚI BIẾT AI ĐỂ TÌM. CÂU CÁ KHÔNG CẦN LƯỠI MỚI LÀ NGƯỜI CÂU GIỎI.

 

TÓM LẠI SÔNG CÓ KHÚC NGƯỜI CÓ LÚC VÀ CÁI CHỢ CŨNG VẬY HÔM MÓN NÀY HÔM MÓN KIA

 

CHÚC MỘT NGÀY GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021

Nguồn Telegram TruongMoney


facebook-icon