Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chia sẻ ngày 16/12/2021 - TruongMoney

Chia sẻ ngày 16/12/2021 - TruongMoney

CHÀO CẢ NHÀ MỘT NGÀY MỚI TỐT LÀNH

 

1. CẬP NHẬT THÔNG TIN FED BÊN FACBOOK CHÚT XÍU QUA ĐỌC HEN

 

2. AI CHƯA XEM LIVE HÔM QUA THÌ LÊN YOUTUBE XEM, GHI LẠI MỘT SỐ NOTE VÀ CHÚ Ý THỰC HÀNH, ĐỪNG LƠ MƠ LỜ MỜ

 

3. SLIDE HÔM QUA, HÔM NAY CÓ THÔNG TIN TÍCH CỰC TỪ FED NHIỀU KHI CÓ KHẢ NĂNG VƯỢT LÊN ĐƯỢC QUA 1480 THÌ OK.

 

KHI ĐANG RẤT CÂN BẰNG CHƯA RÕ RÀNG VÀ KHỐI LƯỢNG TÍCH LŨY CAO, CÓ HIỆU ỨNG TỐT THÌ DỄ TĂNG GIA HƠN, TT VỐN THẬN TRỌNG MỘT SỐ THÔNG TIN NHẤT LÀ FED. SỰ GIẢI TỎA PHẦN NÀO ĐÓ CÓ THỂ CÓ ÍCH CHO XU HƯỚNG HIỆN NAY.

 

==================================

 

TUI NÓI MỘT CHÚT VỀ TÌNH HÌNH HAG VỚI THÔNG TIN MỚI NHẤT TUI THẤY

 

1. ANOVA (CỦA NOVALAND) ĐÃ CÓ THỂ LÀM VIỆC VỚI HAG MỘT NGÀY RẤT TỐT

 

2. ANOVA ĐANG TRÊN CON ĐƯỜNG HÌNH THÀNH MỘT TẬP ĐOÀN NÔNG NGHIỆP TỪ FARM ĐẾN BÀN ĂN VÀ NIÊM YẾT TRÊN HOSE TRONG THỜI GIAN TỚI, BÂY GIỜ KHÔNG CÓ GÌ DẤU DIẾM NỮA. ANOVA LIÊN TỤC MUA VÀO CÁC CÔNG TY NÔNG NGHIỆP.

 

3. TUI NGHĨ HAG CẦN ANOVA VÌ TIỀM LỰC CỦA HỌ RẤT LỚN, MỘT HỆ THỐNG CÔNG TY CÓ ĐẾN 8 TỶ ĐÔ LA VỐN HÓA, SẼ HỖ TRỢ DỄ DÀNG CHO HAG. HAG ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH TÁI CẤU TRÚC VÀ MUỐN THÀNH CÔNG NHANH LỚN MẠNH RẤT CẦN ANOVA LÀ VẬY, CUỐI CÙNG VẪN LÀ TỐT NHẤT CHO LỢI ÍCH CỔ ĐÔNG

 

4. CÂU CHUYỆN ANOVA VÀO HAG CHÚNG TA PHẢI ĐỢI, THÀNH QUẢ THẾ NÀO CŨNG PHẢI ĐỢI, CẢ NHÀ HIỂU VÀ BIẾT RÕ ANOVA. NVL LÀ AI TIỀM LỰC THẾ NÀO RỒI. THÀNH RA CHỈ VIỆC GIỮ CỔ PHIẾU VÀ ĐỢI XEM CÓ CHUYỆN GÌ XẢY RA THÔI.

 

5. TUI NGHĨ BẦU ĐỨC CŨNG SẼ TRANH THỦ CƠ HỘI NÀY ĐỂ ĐƯA HAG TRỞ THÀNH ĐỐI THỦ CẠNH TRANH TỐT NHẤT VỚI CP CŨNG NÊN, NGƯỜI VIỆT NAM CẦN MỘT CÔNG TY NÔNG NGHIỆP MẠNH, CHÚNG TA CŨNG THẤY CP LÃI HƠN 1 TỶ ĐÔ LA MỖI NĂM CHẮC CHẮN BẦU ĐỨC SẼ KHÔNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY, KẾT QUẢ THÌ ĐỢI CHỨ TUI CHỊU KHÔNG BIẾT

 

VẬY CHÚNG TA CÓ HAI PHƯƠNG ÁN NHƯ SAU: CẢ NHÀ ĐỌC KỸ MÀ TỰ TÍNH CHUYỆN NÀY, VIỆC MUA BÁN PHẢI TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ ĐẶT AN TOÀN LÊN TRÊN HẾT.

 

1. TRONG TRƯỜNG HỢP HAI BÊN KHÔNG ĐI ĐẾN ĐÂU HẾT (THÌ DỄ RỒI)

 

2. TRONG TRƯỜNG HỢP HAI BẾN ĐI ĐẾN KÝ KẾT: GIÁ CP HAG CHẮC CHẮN SẼ CAO XỨNG TẦM MÀ CỔ ĐÔNG ĐƯỢC HƯỞNG. VÌ TIỀM LỰC CỦA NVL

 

CẢ NHÀ GIỮ CP TỪ GIÁ RẤT THẤP NÊN PHẢI CHẤP NHẬN CHỊU ĐỰNG MỨC NÀO ĐÓ ĐỂ XEM SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐẠI GIA VÀO HAG THÌ CÓ THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

 

TUI PHÂN TÍCH THẤY NẾU ANOVA VÀO HAG THÌ DỰ ÁN HEO LÊN 1 TRIỆU CON THỊT MỘT NĂM, TRIỂN KHAI 16 CỤM HEO SINH SẢN. ANOVA LÀM QUY TRÌNH ĐẾN BÀN ĂN LÀ VẬY. HAG CÓ MỘT LƯỢNG TIỀN LỚN ĐỂ HỒI SINH MẠNH MẼ.

 

CUỐI CÙNG LÀ ĐẰNG NÀO CŨNG LỜI LỚN TỪ CP NÀY RỒI, GIỮ ĐỂ CÓ THÀNH QUẢ KHI ANOVA VÀO. KHÔNG CÓ THÌ BỎ VẬY THÔI

 

==============================

 

CHO DÙ BẦU ĐỨC CÓ ĐỌC ROOM NÀY CŨNG VẬY THÔI...CHUYỆN ĐÃ RÕ CHỈ CHỜ KẾT QUẢ CỨ TỐT LÊN LÀ TỐT CHO CỔ ĐÔNG, NHIỀU NGƯỜI THEO BẦU ĐỨC LỖ TE CÀNG CẦN CÓ THAY ĐỔI ĐỂ GIÚP HỌ LẤY LẠI CHỨ.

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021

Nguồn Truong Money