Công cụ tầm soát cổ phiếu

Chia sẻ ngày 14/11/2021 Trường Money

Chia sẻ ngày 14/11/2021 Trường Money

LÀ MỘT NHÀ ĐẦU TƯ: Thay vì nhận, đón nhận dòng tiền nóng hơn bao giờ hết thì lại đi chống lại dòng tiền. Từ một nơi đầu tư giá trị, giá trị cao biến thành một sòng bạc nóng bỏng...Chúng luôn xảy ra trên thế giới này trong 200 năm qua. Và ở VN chúng ta chúng xảy ra vào 2000 - 2006,2007 - 2010 và 2021.

Tiền ngoài khu vực dân cư đang đổ về TTCK, trung tâm thu hút tiền của đất nước, nhà nhà cổ phiếu người người cổ phiếu là có thật, 2021 này vượt qua tất cả các sóng thần trước đó, ngoại trừ 2007 mà trong nhiều thập niên hoặc không bao giờ lập lại với P/E toàn thị trường đạt 43 lần.

Sự hung hăng của tiền nóng đang đổ về nhóm này qua nhóm kia, và chúng ta cũng thấy cuối tuần qua, tiền bắt đầu dồn về các cổ phiếu thị giá thấp. Chúng ta cũng nhìn lại 11 năm về trước suốt gần 2 quý cổ phiếu có thị giá thấp lên ngôi như thế nào?

Ở cái sớ bạc ngày càng nóng bỏng thế này, việc yêu hay ghét một dòng cổ phiếu nào đó, thần tượng chúng quá mức sớm hay muộn cũng trả cái giá bằng mô hôi 10 năm, thậm chí 1/2 cuộc đời hoặc cả cuộc đời của mình.

Nhóm cổ phiếu bây giờ cho đến ngày đạt đỉnh cũng chỉ là tạm thời, một loại phương tiện giúp chúng ta qua một đoạn đường, hiện thực hóa lợi nhuận sau một chu kỳ mới là giá trị vĩnh hằng. BẰNG MỘT CÂU THẦN CHÚ ĐƠN GIẢN: DÒNG TIỀN, DÒNG TIỀN VÀ DÒNG TIỀN.

Trong hơn 20 năm từ ngày thị trường thành lập đến bây giờ, trải qua 5 đại sóng thần của thị trường, am hiểu cách vận hành của thị trường, nhìn chúng hoạt động như thế nào, nhìn từng đám chỏ mỏ lên trời gào thét đếm những con cua qua lỗ, Chúng cũng chỉ là một trò cho ai đó, nhóm nào đó giàu càng giàu hơn. SỚM HAY MUỘN CŨNG CHỈ CÒN LẠI NHỮNG CÁI MỎ ĐÓ GÀO THÉT CHO ĐẾN KHU TRÚT HƠI THỞ CUỐI CÙNG MÀ THÔI.

BÂY GIỜ KHÓ MÀ ĐOÁN ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG SẼ ĐI ĐÂU VỀ ĐÂU, TIỀN KHẮP NƠI ĐANG ĐỔ VỀ THÌ KHÔNG LOẠI TRỪ CÁI GÌ CẢ. DƯỜNG NHƯ NGƯỜI TA THẤY CỔ PHIẾU LÀ NƠI KIẾM TIỀN DUY NHẤT TRONG KHÓ KHĂN CHUNG CỦA MỌI NGƯỜI ĐANG DIỄN RA VÌ VŨ HÁNG VIRUS.

Hãy biết nâng năng lực bằng sở trường và đam mê bất tận....

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ và nhớ 20h00

Video 3: Quản Lý Rủi Ro Trong Đầu Tư Chứng Khoán - TruongMoney (P1) - 22/07/2021
Video 4: Cách Đầu Tư Hiệu Quả & Kinh Nghiệm Đầu Tư - TruongMoney - 23/07/2021
Video 1: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đầu Tư Cổ Phiếu (Phần 1) - TruongMoney - 19/07/2021

Nguồn FB Trường Money


facebook-icon